ร้านมิยาบิ

ร้านมิยาบิ Miyabi Kappo Japanese Restaurant

ร้านมิยาบิ Miyabi Kappo Japanese Restaurant ร้านมิยาบิ คัพโป . ร้าน MIYABI ซอยทองหล่อ25 สุขุมวิท กรุงเทพ

ที่สุดของร้านบาร์ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อว่าน่าทำงานที่สุดแห่งปี  ร้านใหญ่และมีลูกค้าเยอะสุดในกรุงเทพ ครองอันดับ 5 ปีรวดกระแสดีไม่มีตกลูกค้าล้น นักธุรกิจญี่ปุ่นของแท้ โซนภัตตาคารก้อไม่เบา มีแต่ดารา คนดัง คุณหญิงคุณนายมาแวะเวียนไม่ขาดสาย ใครๆก้อรู้ดี มิยาบิที่นี่ สุดยอดทุกอย่าง มีห้องคาราโอเกะ VIP โซนรับรองมากกว่าถึง 30 ห้องผับเพลงตืดและดนตรีสด พร้อมการดูแลของน้องพีอาร์สาวสวย และโคโยตี้สาวสวย ให้บริการกันทั้งคืนกับความสุขแบบผู้ชายต้องได้เที่ยว

 

“Miyabi Kappo Japanese Restaurent”

Nightclub for gentlemen in Bangkok, Thonglor with beautiful ladies,  Karaoke, great live music & VIP interior and service blend seamlessly with the latest lighting and sound technology, offering guests an immerse experience that leaves an imprint on their minds.

ヴィラレディースクラブ。
バンコクの紳士のためのナイトクラブ、美しい女性を持つラチャダ、カトー、カラオケ、素晴らしいライブミュージック&VIPのインテリアとサービスは、最新の照明とサウンドテクノロジーとシームレスに調和し、心に刻印を残す絶妙な体験を提供します。

빌라 레이디 클럽.
아름다운 신사 숙녀 여러분, Karaoke, 훌륭한 라이브 음악 및 VIP 인테리어와 서비스를 갖춘 thonglor의 신사를위한 나이트 클럽은 최신 조명 및 음향 기술과 완벽하게 조화를 이루며 고객들에게 그들의 마음에 흔적을 남기는 깊은 경험을 제공합니다.

Miyabi มิยาบิ (ทองหล่อ 25) (การันตีจริง..ไม่หัก)
บาร์ญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ งานเอนเตอร์เทน ดูแลต้อนรับลูกค้า เรทการันตรี
ไม่ต้องทานเหล้า ลูกค้าเยอะมาก เงินออกทุกสัปดาห์ (รับเงินวันอังคาร)
***เรทรายวันปกติ 1300,1500,1700 บาท/วัน (การันตีจริง..ไม่หัก)

รายละเอียดการทำงานและรับเงิน
***ทำงานขั้นต่ำ 4 วัน/สัปดาห์ (รับเงินกับทางร้านทุกวันอังคาร)
***เข้างาน 19.30-01.00
***ขอน้องอายุไม่เกิน 25 พร้อมลงงานทันที
….……………………………………………………
#หางานกลางคืน #หางานบาร์ญี่ปุ่น
มีที่พักให้ เดินทางสะดวก
มากับพี่เก่งได้เงินเพิ่ม 400 บาทต่อสัปดาห์
Line @prettyjob (มี@)
Tel 085-9417788 พี่เก่ง
ดูงานพริตตี้ เอ็มซี งานจ้างเที่ยว งานอีเว้นท์รับเงินเลย และงานอื่นๆได้ที่ www.facebook.com/prettyjobthai

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

ย่างไรก็ตาม ผับในเขตกทม.หลายแห่งผับไฮโซ กรุงเทพ ก็ยังเป็นสวรรค์ของเหล่าดาราและกลายเป็นแหล่งชุมนุมกันอย่างพร้อมพรั่ง ไม่เพียงเฉพาะดาราเท่านั้นที่พาเหรดมาหาความสำราญ เหล่าบรรดาไฮโซคนดัง ลูกมหาเศรษฐี หรือลูกนักการเมือง ต่างก็ไปเที่ยวตามผับเหล่านั้น

ผับดัง ผับหรู เป็นแหล่งหาความสำราญขึ้นชื่อ ถึงขนาด มีห้องส่วนตัว คาราโอเกะ พร้อมแสง สี เสียง เพื่อให้ความสุขกันทั้งคืน

ผับดัง ผับไฮโซในกรุงเทพ ผับหรูเป็นแหล่งศูนย์รวมคนดังทุกวงการ ชนิดที่ดาราศิลปินดัง รวมทั้งลูกเศรษฐีไฮโซ มาตักตวงหาความสุข โดยเฉพาะศุกร์ เสาร์ แน่นทุกที่ ที่หาทางเดินแทบไม่ได้เลย

 

รวมปาร์ตี้คอนเสิร์ตวันนี้ คืนนี้มีปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไหน เที่ยวที่ไหนดีคืนนี้ รวมร้านผับโคโยตี้ ผับเล้า ผับเลาจน์เด็ดน่าเที่ยวในกรุงเทพ ผับน่าเที่ยวในกรุงเทพ มีคอนเสิร์ตนักร้องมากมาย ผับในกรุงเทพ ผับในพัทยา ผับในชลบุรี ผับในระยอง ผับในเชียงใหม่ ผับในเชียงราย ผับในขอนแก่น ผับในอุบล ผับในอุดร รวมปาตี้คอนเสิร์ตเด็ดต้องเที่ยวในกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท เอกมัย ทองหล่อ รัชดา เกษตรนวมินทร์ เหม่งจ๋าย เลียบทางด่วนรามอินทรา

รวมผับเด็ด ปาร์ตี้คอนเสิร์ตน่าดูน่าเที่ยวแนะนำคืนนี้

รวมปาร์ตี้คอนเสิร์ตวันนี้ คืนนี้มีปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไหน เที่ยวที่ไหนดีคืนนี้ รวมร้านผับโคโยตี้ ผับเล้า ผับเลาจน์เด็ดน่าเที่ยวในกรุงเทพ ผับน่าเที่ยวในกรุงเทพ มีคอนเสิร์ตนักร้องมากมายผับไฮโซในกรุงเทพ ผับไฮโซในพัทยาผับไฮโซในชลบุรีผับไฮโซในระยองผับไฮโซในเชียงใหม่ ผับไฮโซในเชียงราย ผับไฮโซในขอนแก่น ผับไฮโซในอุบล ผับไฮโซในอุดร รวมปาร์ตี้คอนเสิร์ตเด็ดต้องเที่ยวในกรุงเทพ ผับไฮโซย่านสุขุมวิท ผับไฮโซย่านเอกมัย ผับไฮโซย่านทองหล่อ  ผับไฮโซย่านรัชดา  ผับไฮโซย่านเกษตรนวมินทร์  ผับไฮโซย่านเหม่งจ๋าย  ผับไฮโซย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา

Best Fun Night Party in Bangkok |This is the member club in Bangkok,have beautiful ladies, Cototy, Karaoke, great live music & VIP service.

バンコクのナイトクラブ。バンコクのメンバークラブには、多くの美しい女性、カトー、カラオケ、

素晴らしいライブミュージック&VIPサービスがあります。 タイナイトライフガイド . バンコクのナイトクラブ . ベストメンバーショー会員クラブ .  バンコクのナイトライフ バンコクで夜にやるべきこと & 行くべきところ

방콕의 나이트 클럽. 방콕의 회원 클럽에는 아름다운 여성, 카토 티, 노래방, 훌륭한 라이브 음악 및 VIP 서비스가 있습니다.   아름다운 여성, Cototy, Karaoke

방콕의 나이트 클럽. 방콕의 회원 클럽에는 아름다운 여성, 카토 티, 노래방, 훌륭한 라이브 음악 및 VIP 서비스가 있습니다. [태국 밤문화 가이드]방콕 멤버쉽클럽에서 놀자 . 태국 밤문화 가이드 – 최고의 멤버집 셔벳 멤버쉽클럽 . , bangkok membership club . 방콕 코요테 . 태국 밤문화 케어 . 방콕 셔벳 태국 코요테 뜻 – 방콕 코요테 – 멤버 집 푸잉 태국 푸잉 영상-방콕 체크-태국 밤문화 케어-태국 밤문화 케어 비용-태국 클럽-방콕 멤버집 [태국 나이트 라이프] 회원 클럽 코요테 푸딩 댄스, 태국밤문화 방콕 셔 夜总会在曼谷。태국 방콕 멤버쉽클럽, 코요테 푸잉 댄스 타임 .  코요테 최강 멤버쉽클럽

夜总会在曼谷。曼谷的会员俱乐部包括美丽的女人,卡托蒂,卡拉OK,伟大的现场音乐和贵宾服务。
美丽的女人,科蒂,卡拉OK

ผับในกรุงเทพ ผับเด็ดน่าเที่ยวกรุงเทพ ผับในพัทยา ผับในชลบุรี ผับในระยอง ผับในเชียงใหม่ ผับในเชียงราย ผับในขอนแก่น ผับในอุบล ผับในอุดร  NightClub  เลาจน์น่าเที่ยวในกรุงเทพ

ผับไฮโซดูได้ที่ BANGKOK2NIGHTCLUB.COM

สนใจทำงานติดต่อ Tel.0859417788 ไลน์ไอดี @prettyjob

ติดต่อจ้างงาน ติดต่อเว็บไซด์Tel.0859417788 ไลน์ไอดี @prettyjob

Please contact at LineID @prettyjob (มี@) หรือคลิกที่ลิ้งนี้ครับ http://line.me/ti/p/%40prettyjob 

 

ขอบคุณที่เข้ามาดูและใช้บริการครับ

 

 

 

 

Leave a Comment