ดูผับเด็ดน่าเที่ยวในกรุงเทพ

ดูผับเด็ดน่าเที่ยวในกรุงเทพ

ร้านลอนดอนเหม่งจ๋าย

ผับเลาจน์ร้านลอนดอนเหม่งจ๋าย The London Club

ผับเลาจน์ร้านลอนดอนเหม่งจ๋าย The London Club ผับที่เที่ยวบันเทิงสำหรับคุณผู้ชายในยามค่ำคืน พบกับสาวสวยกว่า 500 คน พีอาร์ โคโยตี้ ที่จะสร้างความสุข สนุกสนาน ให้กับคุณ และยังมีดนตรีสด ห้องคาราโอเกะ พร้อมทั้งการบริการสุดพิเศษทั้งคืน พบกับน้องพริตตี้ นางแบบ มีโคโยตี้สาวสวย เหมาะกับจัดเลี้ยงรับรองลูกค้าผู้ใหญ่ มีการแสดง และดารานักร้องดังมาให้ความสุขกันทั้งคืน มีห้องVIP และการดูแลโดยน้องพริตตี้สาวสวยมากมาย “ร้านลอนดอนเหม่งจ๋าย The London Club” Entertainment for gentlemen in Bangkok at night with party beautiful ladies every week, coyote sexy girls, live music, Karaoke (KTV) & VIP […]

ร้านคริสตัล

ผับเลาจน์ร้านคริสตัล ทองหล่อ25 Krystal Thonglor25

ผับเลาจน์ร้านคริสตัล ทองหล่อ25 Krystal Thonglor25 Crystal Thonglor25  สุขุมวิท กรุงเทพ ร้านคริสตัล Crystal Krystal Thonglor25 เป็นร้านหรูมาก ผับไฮโซในกรุงเทพย่านทองหล่อ สุขุมวิท กรุงเทพ เข้าไปในซอยทองหล่อ25 ประมาณ 200 เมตร เดินทางสะดวก เป็นร้านผับมีน้องพริตตี้ พีอาร์สาวสวยจำนวนมากมาดูแลให้บริการมีความสุขไปทั้งคืน มีห้องคาราโอเกะจำนวนมาก และผับเลาจน์หรูใหม่สุดในย่านสุขุมวิทกันในตอนนี้ .  ร้านเน้นเรื่องความปลอดภัยสำหรับลูกค้าดาราและมหาเศรษฐีคนไทยและเกาหลี ญี่ปุ่น ที่มาเที่ยวอยู่ในกรุงเทพ  เป็นผับใหม่ที่น่าเที่ยวสุดในย่านทองหล่อสุขุมวิทในตอนนี้กันเลย . ผับหรูมีสาวสวยเที่ยวแน่นไปหมด . ร้านมีจัดปาร์ตี้คอนเสิรต์ทุกคืน ทุกสัปดาห์ ทุกเดือนกันเลย ดารานักร้องมาโชว์การแสดง และในความสุขกันทั้งคืน พร้อมสาวโคโยตี้สวย เต้นสนุกกันทั้งคืน พร้อมกับน้องพริตตี้ พีอาร์น่าตาดี เป็นเพื่อนเที่ยวกับคุณผู้ชายโดยเฉพาะกันเลย ร้านคริสตัล ทองหล่อ25 https://www.facebook.com/1505604726224526/ พบกับคอนเสิร์ต POTATO ในวันที่ 9 […]

Funky Villa (ฟันกี้ วิลล่า)

Funky Villa (ฟันกี้ วิลล่า) ฟังกี้ วิลล่า (Funky Villa) อีกหนึ่งคลับดัง ใจกลางย่านทองหล่อ แบ่งออกเป็น 2 โซน คือด้านในซึ่งเป็นโซนผับและด้านนอกซึ่งเป็นโซนเอาท์ดอร์สำหรับลูกค้าที่ต้องการบรรยากาศชิลๆ ร้าน Funky Villa นำเสนอแนวเพลงสไตล์ Pop/Rock โดยมีการแสดงสดจากศิลปินไทยและดีเจสำหรับแนวเพลง EDM สำหรับขาแดนซ์อีกด้วย           ย่างไรก็ตาม ผับในเขตกทม.หลายแห่งผับไฮโซ กรุงเทพ ก็ยังเป็นสวรรค์ของเหล่าดาราและกลายเป็นแหล่งชุมนุมกันอย่างพร้อมพรั่ง ไม่เพียงเฉพาะดาราเท่านั้นที่พาเหรดมาหาความสำราญ เหล่าบรรดาไฮโซคนดัง ลูกมหาเศรษฐี หรือลูกนักการเมือง ต่างก็ไปเที่ยวตามผับเหล่านั้น ผับดัง ผับหรู เป็นแหล่งหาความสำราญขึ้นชื่อ ถึงขนาด มีห้องส่วนตัว คาราโอเกะ พร้อมแสง สี เสียง เพื่อให้ความสุขกันทั้งคืน ผับดัง ผับไฮโซ ผับหรูเป็นแหล่งศูนย์รวมคนดังทุกวงการ ชนิดที่ดาราศิลปินดัง […]

DND (Do Not Disturb)

DND (Do Not Disturb) คลับสุดชิคของสาวกชาวตื๊ด ภายในคลับแห่งนี้ถูกเนรมิตให้เหมือนคุณเดินเข้าสู่ห้องบอลรูมของโรงแรมขนาดใหญ่   แบบยกหลายๆฟังก์ชั่นในโรงแรมมาเป็นการตกแต่งในคลับ มุมบาร์เป็นห้องซักรีด ห้องสูบบุหรี่ป็นร้านตัดผมคุณผู้ชาย จัดให้ขาแด๊นซ์ทุกคน ทั้งวงดนตรีสดสุดเจ๋ง ที่เล่นสลับกับดีเจ EDM ระดับยอดฝีมือตลอดคืนท่ามกลางระบบแสงสีเสียงแบบจัดเต็ม  แน่นขนัดไปด้วยนักท่องราตรีทั้งคนไทยและต่างชาติ ขึ้นไปชั้นสองของ DND ยังมีร้านยากินิคุสไตล์ญี่ปุ่นชื่อ KUKKUUK ที่ให้อีกอารมณ์ มีด้านในเน้นบริการคนรักปิ้งย่างที่คัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมเสิร์ฟให้ทุกท่าน ด้านนอกสำหรับคนรักการนั่งชิล ดื่ม สบายๆ มีวงดนตรีอคูสติกเล่นให้ฟังกันทั้งคืน     ย่างไรก็ตาม ผับในเขตกทม.หลายแห่งผับไฮโซ กรุงเทพ ก็ยังเป็นสวรรค์ของเหล่าดาราและกลายเป็นแหล่งชุมนุมกันอย่างพร้อมพรั่ง ไม่เพียงเฉพาะดาราเท่านั้นที่พาเหรดมาหาความสำราญ เหล่าบรรดาไฮโซคนดัง ลูกมหาเศรษฐี หรือลูกนักการเมือง ต่างก็ไปเที่ยวตามผับเหล่านั้น ผับดัง ผับหรู เป็นแหล่งหาความสำราญขึ้นชื่อ ถึงขนาด มีห้องส่วนตัว คาราโอเกะ พร้อมแสง สี เสียง เพื่อให้ความสุขกันทั้งคืน ผับดัง ผับไฮโซในกรุงเทพ ผับหรูเป็นแหล่งศูนย์รวมคนดังทุกวงการ ชนิดที่ดาราศิลปินดัง รวมทั้งลูกเศรษฐีไฮโซ มาตักตวงหาความสุข โดยเฉพาะศุกร์ เสาร์ […]

Narz นาร์ส

ผับร้าน Narz นาร์ส อีกหนึ่งผับไฮโซคลับดังย่านสุขุมวิท ตัวร้านประกอบด้วย 2 โซนใหญ่ๆ นำเสนอดนตรีจากดีเจชั้นนำของกรุงเทพกับสไตล์เพลงแนว Hip Hop และ Trance, Progressive โดยทางร้านได้ทุ่มทุนเพื่อนำเสนอระบบแสง สี เสียงที่ดีที่สุด อีกทั้งยังมีดีเจต่างชาติหลายท่านที่มาแสดงที่ Narz อาทิเช่น Ronski Speed, Stoneface&Terminal, Paul Oakenfold, Kyau & Albert และอีกมากมาย ย่างไรก็ตาม ผับในเขตกทม.หลายแห่งผับไฮโซ กรุงเทพ ก็ยังเป็นสวรรค์ของเหล่าดาราและกลายเป็นแหล่งชุมนุมกันอย่างพร้อมพรั่ง ไม่เพียงเฉพาะดาราเท่านั้นที่พาเหรดมาหาความสำราญ เหล่าบรรดาไฮโซคนดัง ลูกมหาเศรษฐี หรือลูกนักการเมือง ต่างก็ไปเที่ยวตามผับเหล่านั้น ผับดัง ผับหรู เป็นแหล่งหาความสำราญขึ้นชื่อ ถึงขนาด มีห้องส่วนตัว คาราโอเกะ พร้อมแสง สี เสียง เพื่อให้ความสุขกันทั้งคืน ผับดัง ผับไฮโซในกรุงเทพ ผับหรูเป็นแหล่งศูนย์รวมคนดังทุกวงการ ชนิดที่ดาราศิลปินดัง […]

ร้านไม้โท ผับแอนด์เรสเตอรองค์

ร้านไม้โท ผับแอนด์เรสเตอรองค์ พระราม3 กรุงเทพ พื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย เลือกพื้นที่ผ่อนคลายได้ 2 ชั้น ด้วยกัน ชั้นล่างจะเป็นพื้นที่การแสดง มีเวทีขนาดใหญ่ ที่เหล่าโคโยตี้สาวสวย จะขึ้นมาโชว์ลวดลายการแสดงทุกคืน มีเคาท์เตอร์บาร์ โต๊ะพูล ที่พร้อมจะสร้างสีสันการพักผ่อนและสร้างความสนุกสนานความมันแบบไร้ขีดจำกัด หากชอบการสังสรรค์ ปาร์ตี้ เสียงเพลงและผู้คน เลือกชั้นนี้จะไม่ผิดหวัง  แต่หากชอบบรรยากาศความเป็นส่วนตัว เน้นการคุยธุรกิจ หรือการหาเพื่อนคุยแบบ Exclusive กับสาวน้อยน่ารัก แต่ยังสามารถสนุกสนานกับบรรยากาศหน้าเวทีได้อีกด้วย ร้านโคโยตี้เด็ดน่าเที่ยวในกรุงเทพ See as more BANGKOK2NIGHTCLUB.COM   ย่างไรก็ตาม ผับในเขตกทม.หลายแห่งผับไฮโซ กรุงเทพ ก็ยังเป็นสวรรค์ของเหล่าดาราและกลายเป็นแหล่งชุมนุมกันอย่างพร้อมพรั่ง ไม่เพียงเฉพาะดาราเท่านั้นที่พาเหรดมาหาความสำราญ เหล่าบรรดาไฮโซคนดัง ลูกมหาเศรษฐี หรือลูกนักการเมือง ต่างก็ไปเที่ยวตามผับเหล่านั้น ผับดัง ผับหรู เป็นแหล่งหาความสำราญขึ้นชื่อ ถึงขนาด มีห้องส่วนตัว คาราโอเกะ พร้อมแสง สี เสียง เพื่อให้ความสุขกันทั้งคืน ผับดัง ผับไฮโซในกรุงเทพ […]

The Sky เดอะสกาย

เดอะสกาย The Sky ศรีนครินทร์ กรุงเทพ ผับร้านเดอะสกาย (The Sky) เลานจ์สุดหรูย่านศรีนครินทร์ ตัวร้านแบ่งเป็น 2 โซน โดยโซนแรกจะเป็นโซนสำหรับลูกค้าที่ต้องการเพลิดเพลินกับเพลงเพราะจากวงดนตรีที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี ห้อมล้อมด้วยบรรดาสาวๆโคโยตี้สุดเซ็กซี่ ส่วนอีกโซนจะเป็นห้อง VIP สำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกด้วย เน้นเที่ยวโคโยตี้ บิกีนี่กันเลยร้านนี้     ย่างไรก็ตาม ผับในเขตกทม.หลายแห่งผับไฮโซ กรุงเทพ ก็ยังเป็นสวรรค์ของเหล่าดาราและกลายเป็นแหล่งชุมนุมกันอย่างพร้อมพรั่ง ไม่เพียงเฉพาะดาราเท่านั้นที่พาเหรดมาหาความสำราญ เหล่าบรรดาไฮโซคนดัง ลูกมหาเศรษฐี หรือลูกนักการเมือง ต่างก็ไปเที่ยวตามผับเหล่านั้น ผับดัง ผับหรู เป็นแหล่งหาความสำราญขึ้นชื่อ ถึงขนาด มีห้องส่วนตัว คาราโอเกะ พร้อมแสง สี เสียง เพื่อให้ความสุขกันทั้งคืน ผับดัง ผับไฮโซในกรุงเทพ ผับหรูเป็นแหล่งศูนย์รวมคนดังทุกวงการ ชนิดที่ดาราศิลปินดัง รวมทั้งลูกเศรษฐีไฮโซ มาตักตวงหาความสุข โดยเฉพาะศุกร์ เสาร์ แน่นทุกที่ ที่หาทางเดินแทบไม่ได้เลย […]

Florence Club ฟลอเร้นซ์ คลับ

Florence Club ฟลอเร้นซ์ คลับ Florence คลับโคโยตี้ และคาราโอเกะริมถนนศรีนครินทร์ สถานที่โอ่โถงกว้างขวาง พร้อมต้อนรับคุณในทุกค่ำคืนกับน้องๆ โคโยตี้สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ พบกับโชว์ทีเด็ดที่ไม่ควรพลาด และเพลิดเพลินไปกับวงดนตรีสดฝีมือดีที่ขนเอาเพลงสนุกๆ มาให้คุณฮาเฮอย่างเมามันส์แน่นอน . ผับนี้เน้นไปด้วยสาวโคโยตี้ และบิกีนี่กันเต็มร้านเลย   ย่างไรก็ตาม ผับในเขตกทม.หลายแห่งผับไฮโซ กรุงเทพ ก็ยังเป็นสวรรค์ของเหล่าดาราและกลายเป็นแหล่งชุมนุมกันอย่างพร้อมพรั่ง ไม่เพียงเฉพาะดาราเท่านั้นที่พาเหรดมาหาความสำราญ เหล่าบรรดาไฮโซคนดัง ลูกมหาเศรษฐี หรือลูกนักการเมือง ต่างก็ไปเที่ยวตามผับเหล่านั้น ผับดัง ผับหรู เป็นแหล่งหาความสำราญขึ้นชื่อ ถึงขนาด มีห้องส่วนตัว คาราโอเกะ พร้อมแสง สี เสียง เพื่อให้ความสุขกันทั้งคืน ผับดัง ผับไฮโซในกรุงเทพ ผับหรูเป็นแหล่งศูนย์รวมคนดังทุกวงการ ชนิดที่ดาราศิลปินดัง รวมทั้งลูกเศรษฐีไฮโซ มาตักตวงหาความสุข โดยเฉพาะศุกร์ เสาร์ แน่นทุกที่ ที่หาทางเดินแทบไม่ได้เลย   รวมปาร์ตี้คอนเสิร์ตวันนี้ คืนนี้มีปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไหน […]

Rao ร้านเรา เสนา

ร้านเรา เสนารัชโยธิน Rao “เรา” Cocktail Lounge หนึ่งในตำนาน Cocktaillounge ที่ยาวนานที่สุด กว่า 25 ปี ด้วยบริการที่ สุดประทับใจกับบรรดาน้อง ๆ กว่าร้อยชีวิต แบ่งเป็น 2 โซน คือ โซน Live Band  ส่วนที่ 2 เป็นห้อง คาราโอเกะ ที่มีถึง 7 รูปแบบไม่ซ้ำใครให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมโต๊ะพูลให้บริการ ดนตรีสดและคอนเสิร์ตจากศิลปินต่างๆอีกมากมาย . มีสาวโคโยตี้และบิกีนี่นั่งเป็นเพื่อนทั้งคืนกันเลย         ย่างไรก็ตาม ผับในเขตกทม.หลายแห่งผับไฮโซ กรุงเทพ ก็ยังเป็นสวรรค์ของเหล่าดาราและกลายเป็นแหล่งชุมนุมกันอย่างพร้อมพรั่ง ไม่เพียงเฉพาะดาราเท่านั้นที่พาเหรดมาหาความสำราญ เหล่าบรรดาไฮโซคนดัง ลูกมหาเศรษฐี หรือลูกนักการเมือง ต่างก็ไปเที่ยวตามผับเหล่านั้น ผับดัง ผับหรู เป็นแหล่งหาความสำราญขึ้นชื่อ ถึงขนาด มีห้องส่วนตัว คาราโอเกะ พร้อมแสง […]

Rao ร้านเรา ศรีนครินทร์

ร้านเรา ศรีนครินทร์ Rao “เรา” Cocktail Lounge หนึ่งในตำนาน Cocktaillounge ที่ยาวนานที่สุด กว่า 25 ปี ด้วยบริการที่ สุดประทับใจกับบรรดาน้อง ๆ กว่าร้อยชีวิต แบ่งเป็น 2 โซน คือ โซน Live Band  ส่วนที่ 2 เป็นห้อง คาราโอเกะ ที่มีถึง 7 รูปแบบไม่ซ้ำใครให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมโต๊ะพูลให้บริการ ดนตรีสดและคอนเสิร์ตจากศิลปินต่างๆอีกมากมาย เน้นโคโยตี้และบิกีนี่กันเลยร้านนี้ . มันสนุกกันทั้งคืน       ย่างไรก็ตาม ผับในเขตกทม.หลายแห่งผับไฮโซ กรุงเทพ ก็ยังเป็นสวรรค์ของเหล่าดาราและกลายเป็นแหล่งชุมนุมกันอย่างพร้อมพรั่ง ไม่เพียงเฉพาะดาราเท่านั้นที่พาเหรดมาหาความสำราญ เหล่าบรรดาไฮโซคนดัง ลูกมหาเศรษฐี หรือลูกนักการเมือง ต่างก็ไปเที่ยวตามผับเหล่านั้น ผับดัง ผับหรู เป็นแหล่งหาความสำราญขึ้นชื่อ ถึงขนาด มีห้องส่วนตัว คาราโอเกะ พร้อมแสง […]