ผับในกรุงเทพ

ผับในกรุงเทพ

ร้านเช็คเอกมัย

ร้านCZECH CLUB พบกับคอนเสิร์ตป้าง นครินทร์ วันที่ 15 มิถุนายนนี้

งานอีเว้นท์รับเงินเลย CZECH CLUB พบกับคอนเสิร์ตป้าง นครินทร์ จบงานรับเงินทันทีหลังเลิกงานได้เลย 💸 กับพี่เก่งเท่านั้น รายได้แบบดื่ม 3,000-10,000 บาท และแบบการันตี 3,000-5,000 บาท วันที่ 15/06/61 ที่ร้านเช็ค เอกมัย มีที่พักให้ใกล้ที่ทำงาน สนใจทำงานอีเว้นรับเงินเลยทักคุยพี่เก่งเลย ติดต่อพี่เก่ง Line @prettyjob (มี@) Tel 085-9417788 พี่เก่ง ดูงานอื่นๆได้ที่ www.facebook.com/prettyjobthai และทักมาคุยงานกินข้าว จ้างเที่ยว งานพริตตี้เอ็มซี พีซี งานเอนเตอเทรน พีอาร์ โคโยตี้ เงินแสน เงินล้าน

ร้านลอนดอนเหม่งจ๋าย

ผับเลาจน์ร้านลอนดอนเหม่งจ๋าย The London Club

ผับเลาจน์ร้านลอนดอนเหม่งจ๋าย The London Club ผับที่เที่ยวบันเทิงสำหรับคุณผู้ชายในยามค่ำคืน พบกับสาวสวยกว่า 500 คน พีอาร์ โคโยตี้ ที่จะสร้างความสุข สนุกสนาน ให้กับคุณ และยังมีดนตรีสด ห้องคาราโอเกะ พร้อมทั้งการบริการสุดพิเศษทั้งคืน พบกับน้องพริตตี้ นางแบบ มีโคโยตี้สาวสวย เหมาะกับจัดเลี้ยงรับรองลูกค้าผู้ใหญ่ มีการแสดง และดารานักร้องดังมาให้ความสุขกันทั้งคืน มีห้องVIP และการดูแลโดยน้องพริตตี้สาวสวยมากมาย “ร้านลอนดอนเหม่งจ๋าย The London Club” Entertainment for gentlemen in Bangkok at night with party beautiful ladies every week, coyote sexy girls, live music, Karaoke (KTV) & VIP […]

tomorow Night Party in Bangkok

오늘 밤 파티 今夜派对 今夜のパーティー ปาร์ตี้คอนเสิร์ตคืนนี้ 23/11/2560

오늘 밤 파티 今夜派对 今夜のパーティー คอนเสิร์ตปาตี้คืนนี้  23/11/2560 Best Fun Night Party in Bangkok 나이트 클럽 방콕 .  방콕의 추천 나이트 클럽 조끼 ナイトクラブバンコク . バンコクのおすすめナイトクラブベスト รวมปาร์ตี้คอนเสิร์ตวันนี้ คืนนี้มีปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไหน เที่ยวที่ไหนดีคืนนี้ รวมร้านผับโคโยตี้ ผับเล้า ผับเลาจน์เด็ดน่าเที่ยวในกรุงเทพ ผับน่าเที่ยวในกรุงเทพ มีคอนเสิร์ตนักร้องมากมาย ผับในกรุงเทพ ผับในพัทยา ผับในชลบุรี ผับในระยอง ผับในเชียงใหม่ ผับในเชียงราย ผับในขอนแก่น ผับในอุบล ผับในอุดร รวมปาตี้คอนเสิร์ตเด็ดต้องเที่ยวในกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท เอกมัย ทองหล่อ รัชดา เกษตรนวมินทร์ เหม่งจ๋าย เลียบทางด่วนรามอินทรา รวมผับเด็ด ปาร์ตี้คอนเสิร์ตน่าดูน่าเที่ยวแนะนำคืนนี้ […]

aladdin กรุงเทพ

오늘 밤 파티 今夜派对 今夜のパーティー ปาร์ตี้คอนเสิร์ตคืนนี้ 23/11/2560

오늘 밤 파티 今夜派对 今夜のパーティー คอนเสิร์ตปาตี้คืนนี้  23/11/2560 Best Fun Night Party in Bangkok ร้านอะลาดิน กรุงเทพ 나이트 클럽 방콕 .  방콕의 추천 나이트 클럽 조끼 ナイトクラブバンコク . バンコクのおすすめナイトクラブベスト รวมปาร์ตี้คอนเสิร์ตวันนี้ คืนนี้มีปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไหน เที่ยวที่ไหนดีคืนนี้ รวมร้านผับโคโยตี้ ผับเล้า ผับเลาจน์เด็ดน่าเที่ยวในกรุงเทพ ผับน่าเที่ยวในกรุงเทพ มีคอนเสิร์ตนักร้องมากมาย ผับในกรุงเทพ ผับในพัทยา ผับในชลบุรี ผับในระยอง ผับในเชียงใหม่ ผับในเชียงราย ผับในขอนแก่น ผับในอุบล ผับในอุดร รวมปาตี้คอนเสิร์ตเด็ดต้องเที่ยวในกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท เอกมัย ทองหล่อ รัชดา เกษตรนวมินทร์ เหม่งจ๋าย เลียบทางด่วนรามอินทรา […]

Night Party in Bangkok

오늘 밤 파티 今夜派对 今夜のパーティー ปาร์ตี้คอนเสิร์ตคืนนี้ 21/11/2560

오늘 밤 파티 今夜派对 今夜のパーティー คอนเสิร์ตปาตี้คืนนี้  21/11/2560 Best Fun Night Party in Bangkok 나이트 클럽 방콕 .  방콕의 추천 나이트 클럽 조끼 ナイトクラブバンコク . バンコクのおすすめナイトクラブベスト รวมปาร์ตี้คอนเสิร์ตวันนี้ คืนนี้มีปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไหน เที่ยวที่ไหนดีคืนนี้ รวมร้านผับโคโยตี้ ผับเล้า ผับเลาจน์เด็ดน่าเที่ยวในกรุงเทพ ผับน่าเที่ยวในกรุงเทพ มีคอนเสิร์ตนักร้องมากมาย ผับในกรุงเทพ ผับในพัทยา ผับในชลบุรี ผับในระยอง ผับในเชียงใหม่ ผับในเชียงราย ผับในขอนแก่น ผับในอุบล ผับในอุดร รวมปาตี้คอนเสิร์ตเด็ดต้องเที่ยวในกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท เอกมัย ทองหล่อ รัชดา เกษตรนวมินทร์ เหม่งจ๋าย เลียบทางด่วนรามอินทรา รวมผับเด็ด ปาร์ตี้คอนเสิร์ตน่าดูน่าเที่ยวแนะนำคืนนี้ […]

สละโสต  Salasote

สละโสต  Salasote คนโสดแท้ โสดเทียม และอยากโสดอย่าลืมมาเช็คชื่อที่นี่ “สละโสต” ผับยอดนิยมในหมู่วัยรุ่นนักศึกษา เพราะตั้งอยู่ใกล้มหาลัยดัง ทั้งม.กรุงเทพฯ ม.รังสิต และธรรมศาสตร์ สาวๆ ที่นี่เลยกินขาดเรื่องความน่ารักแบบคูณสาม สไตล์การตกแต่งร้านก็หรู ดูดีไม่แพ้ผับแถวทองหล่อ-เอกมัย ไม่ต้องถ่อเข้าเมืองไปไกลให้เมื่อยตุ้ม (แค่ดูวิวสาวๆ ก็คุ้มแล้ว) ส่วนใครที่รักไม่ยุ่งมุ่งแต่แดนซ์ เค้าก็มีดนตรีสดให้เต้นกันทั้งคืนจนกลับบ้านแทบเข่าอ่อน ไม่ใช่แค่สาวๆ เท่านั้นที่ดูดี หนุ่มๆ ก็หน้าตาดีไม่แพ้กัน ใครอยาก (สละ) โสดอย่าพลาด รวมปาร์ตี้คอนเสิร์ตวันนี้ คืนนี้มีปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไหน เที่ยวที่ไหนดีคืนนี้ รวมร้านผับโคโยตี้ ผับเล้า ผับเลาจน์เด็ดน่าเที่ยวในกรุงเทพ ผับน่าเที่ยวในกรุงเทพ มีคอนเสิร์ตนักร้องมากมายผับไฮโซในกรุงเทพ ผับไฮโซในพัทยาผับไฮโซในชลบุรีผับไฮโซในระยองผับไฮโซในเชียงใหม่ ผับไฮโซในเชียงราย ผับไฮโซในขอนแก่น ผับไฮโซในอุบล ผับไฮโซในอุดร รวมปาร์ตี้คอนเสิร์ตเด็ดต้องเที่ยวในกรุงเทพ ผับไฮโซย่านสุขุมวิท ผับไฮโซย่านเอกมัย ผับไฮโซย่านทองหล่อ  ผับไฮโซย่านรัชดา  ผับไฮโซย่านเกษตรนวมินทร์  ผับไฮโซย่านเหม่งจ๋าย  ผับไฮโซย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา Best Fun Night […]

เพลินบาร์ (รังสิตภิรมย์)

เพลินบาร์ (รังสิตภิรมย์) หาที่นั่งชิล ๆ แถวรังสิตทั้งที ชื่อของ เพลินบาร์ (รังสิตภิรมย์) ต้องมีอยู่ในลิสต์แน่นอน เพราะที่นี่นอกจากบรรยากาศจะสนุกสนานแล้ว ยังมีดีเจชื่อดังและวงดนตรีสดมาสลับสับเปลี่ยนกันบรรเลงเพลงเพราะ ๆ โจ๊ะ ๆ ให้ฟังทุกวัน เพื่อให้ได้กินดื่มกันอย่างมันหยด แถมที่นี่ยังมีโปรโมชั่นเจ๋ง ๆ ให้ได้เลือกกันเพียบ สำหรับบรรยากาศของร้านเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาวเรียบ ๆ แต่แอบแฝงความเก๋เอาไว้กับการตกแต่งร้าน   รวมปาร์ตี้คอนเสิร์ตวันนี้ คืนนี้มีปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไหน เที่ยวที่ไหนดีคืนนี้ รวมร้านผับโคโยตี้ ผับเล้า ผับเลาจน์เด็ดน่าเที่ยวในกรุงเทพ ผับน่าเที่ยวในกรุงเทพ มีคอนเสิร์ตนักร้องมากมายผับไฮโซในกรุงเทพ ผับไฮโซในพัทยาผับไฮโซในชลบุรีผับไฮโซในระยองผับไฮโซในเชียงใหม่ ผับไฮโซในเชียงราย ผับไฮโซในขอนแก่น ผับไฮโซในอุบล ผับไฮโซในอุดร รวมปาร์ตี้คอนเสิร์ตเด็ดต้องเที่ยวในกรุงเทพ ผับไฮโซย่านสุขุมวิท ผับไฮโซย่านเอกมัย ผับไฮโซย่านทองหล่อ  ผับไฮโซย่านรัชดา  ผับไฮโซย่านเกษตรนวมินทร์  ผับไฮโซย่านเหม่งจ๋าย  ผับไฮโซย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา Best Fun Night Party in Bangkok |This […]

ร้านคริสตัล

ผับเลาจน์ร้านคริสตัล ทองหล่อ25 Krystal Thonglor25

ผับเลาจน์ร้านคริสตัล ทองหล่อ25 Krystal Thonglor25 Crystal Thonglor25  สุขุมวิท กรุงเทพ ร้านคริสตัล Crystal Krystal Thonglor25 เป็นร้านหรูมาก ผับไฮโซในกรุงเทพย่านทองหล่อ สุขุมวิท กรุงเทพ เข้าไปในซอยทองหล่อ25 ประมาณ 200 เมตร เดินทางสะดวก เป็นร้านผับมีน้องพริตตี้ พีอาร์สาวสวยจำนวนมากมาดูแลให้บริการมีความสุขไปทั้งคืน มีห้องคาราโอเกะจำนวนมาก และผับเลาจน์หรูใหม่สุดในย่านสุขุมวิทกันในตอนนี้ .  ร้านเน้นเรื่องความปลอดภัยสำหรับลูกค้าดาราและมหาเศรษฐีคนไทยและเกาหลี ญี่ปุ่น ที่มาเที่ยวอยู่ในกรุงเทพ  เป็นผับใหม่ที่น่าเที่ยวสุดในย่านทองหล่อสุขุมวิทในตอนนี้กันเลย . ผับหรูมีสาวสวยเที่ยวแน่นไปหมด . ร้านมีจัดปาร์ตี้คอนเสิรต์ทุกคืน ทุกสัปดาห์ ทุกเดือนกันเลย ดารานักร้องมาโชว์การแสดง และในความสุขกันทั้งคืน พร้อมสาวโคโยตี้สวย เต้นสนุกกันทั้งคืน พร้อมกับน้องพริตตี้ พีอาร์น่าตาดี เป็นเพื่อนเที่ยวกับคุณผู้ชายโดยเฉพาะกันเลย ร้านคริสตัล ทองหล่อ25 https://www.facebook.com/1505604726224526/ พบกับคอนเสิร์ต POTATO ในวันที่ 9 […]

นั่งเล่น เอสโคบาร์

นั่งเล่น เอสโคบาร์ นั่งเล่น (Nunglen) คลับชื่อดังของกรุงเทพ เป็นคลับที่ขึ้นชื่ออย่างยิ่งเรื่องดนตรีสดและการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์และคลาสสิค ตัวร้านตั้งอยู่ติดกับ ESCO BAR ซึ่งบริหารด้วยทีมงานเดียวกัน ร้านนั่งเล่นมักจะมีคนเต็มร้านอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ จึงควรจะจองโต๊ะไว้ก่อน เพื่อจะไม่พลาดความสนุกที่รอคุณอยู่         ย่างไรก็ตาม ผับในเขตกทม.หลายแห่งผับไฮโซ กรุงเทพ ก็ยังเป็นสวรรค์ของเหล่าดาราและกลายเป็นแหล่งชุมนุมกันอย่างพร้อมพรั่ง ไม่เพียงเฉพาะดาราเท่านั้นที่พาเหรดมาหาความสำราญ เหล่าบรรดาไฮโซคนดัง ลูกมหาเศรษฐี หรือลูกนักการเมือง ต่างก็ไปเที่ยวตามผับเหล่านั้น ผับดัง ผับหรู เป็นแหล่งหาความสำราญขึ้นชื่อ ถึงขนาด มีห้องส่วนตัว คาราโอเกะ พร้อมแสง สี เสียง เพื่อให้ความสุขกันทั้งคืน ผับดัง ผับไฮโซในกรุงเทพ ผับหรูเป็นแหล่งศูนย์รวมคนดังทุกวงการ ชนิดที่ดาราศิลปินดัง รวมทั้งลูกเศรษฐีไฮโซ มาตักตวงหาความสุข โดยเฉพาะศุกร์ เสาร์ แน่นทุกที่ ที่หาทางเดินแทบไม่ได้เลย   รวมปาร์ตี้คอนเสิร์ตวันนี้ คืนนี้มีปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไหน […]

Funky Villa (ฟันกี้ วิลล่า)

Funky Villa (ฟันกี้ วิลล่า) ฟังกี้ วิลล่า (Funky Villa) อีกหนึ่งคลับดัง ใจกลางย่านทองหล่อ แบ่งออกเป็น 2 โซน คือด้านในซึ่งเป็นโซนผับและด้านนอกซึ่งเป็นโซนเอาท์ดอร์สำหรับลูกค้าที่ต้องการบรรยากาศชิลๆ ร้าน Funky Villa นำเสนอแนวเพลงสไตล์ Pop/Rock โดยมีการแสดงสดจากศิลปินไทยและดีเจสำหรับแนวเพลง EDM สำหรับขาแดนซ์อีกด้วย           ย่างไรก็ตาม ผับในเขตกทม.หลายแห่งผับไฮโซ กรุงเทพ ก็ยังเป็นสวรรค์ของเหล่าดาราและกลายเป็นแหล่งชุมนุมกันอย่างพร้อมพรั่ง ไม่เพียงเฉพาะดาราเท่านั้นที่พาเหรดมาหาความสำราญ เหล่าบรรดาไฮโซคนดัง ลูกมหาเศรษฐี หรือลูกนักการเมือง ต่างก็ไปเที่ยวตามผับเหล่านั้น ผับดัง ผับหรู เป็นแหล่งหาความสำราญขึ้นชื่อ ถึงขนาด มีห้องส่วนตัว คาราโอเกะ พร้อมแสง สี เสียง เพื่อให้ความสุขกันทั้งคืน ผับดัง ผับไฮโซ ผับหรูเป็นแหล่งศูนย์รวมคนดังทุกวงการ ชนิดที่ดาราศิลปินดัง […]